Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Top cao thủ

Trang chủ > Top cao thủ

Thông báo liên thông máy chủ

29/08/16

Quý tu sĩ thân mến,

 

Khi thực lực đã được tăng cao, sức mạnh đã trở nên vượt trội thì chắc hẳn là quý vị tu sĩ đây cũng đang cảm thấy tù túng và khao khát muốn vươn xa hơn để thỏa chí tung hoành thiên hạ.

Hiểu được điều này và cũng nhằm mong muốn quý tu sĩ có thể hội ngộ kết giao thêm nhiều bằng hữu, có thêm nhiều thử thách trong quá trình hành hiệp giang hồ, Thất Nguyệt xin được thông báo Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ tiến hành liên thông các cụm máy chủ vào ngày 30/08/2016.

Và để cho việc liên thông máy chủ được diễn ra suôn sẻ, các máy chủ sau đây ở Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ được bảo trì, cụ thể:

Thời gian

 • Bắt đầu: 09:00 ngày 30/08/2016
 • Kết thúc: 11:30 ngày 30/08/2106

Nội dung

Ma Kiếm Truyền Kỳ tiến hành liên thông các máy chủ sau:

 • Các máy chủ: Từ S1 đến S28
 • Cụm máy chủ: S29 + S30

Một số lưu ý khi liên thông máy chủ

Trong quá trình liên thông máy chủ, quý tu sĩ vui lòng xem thêm những lưu ý dưới đây:

 • Các nhân vật từ cấp 50 trở xuống đồng thời không nạp thẻ và chưa đăng nhập trong vòng 7 ngày sẽ bị xóa.
 • Sau khi liên thông, người chơi vẫn phải nạp thẻ theo máy chủ mà nhân vật mình chơi trước khi liên thông.
 • Khi liên thông máy chủ, chỉ những nhân vật nằm trong phạm vi liên thông mới nhận được thư kèm theo phần quà hỗ trợ. Các tài khoản tạo mới sau khi gộp xong không được nhận quà hỗ trợ này.
 • Một tài khoản game nếu chơi trên nhiều máy chủ thì sau khi liên thông, người chơi khi đăng nhập vào game sẽ hiển thị ra giao diện để người chơi chọn nhân vật mình muốn login vào.
 • Trường hợp các nhân vật cùng tên ở các máy chủ liên thông, khi đăng nhập vào game hệ thống sẽ nhắc nhở đổi tên đối với các nhân vật ở máy chủ sau.

Ví dụ: 2 máy chủ S1 và S2 chơi cùng 1 tên nhân vật, vào game hệ thống sẽ nhắc nhở nhân vật cùng tên ở máy chủ S2 đổi tên.

 • Trường hợp Ma Tộc cùng tên ở các sever liên thông, khi đăng nhập vào game hệ thống sẽ nhắc nhở đổi tên đối với các Ma Tộc ở máy chủ sau.

Ví dụ: 2 máy chủ S1 và S2 chơi cùng 1 tên Ma Tộc, vào game hệ thống sẽ nhắc nhở Ma Tộc cùng tên ở máy chủ S2 đổi tên.

 • Đối với Bảng Xếp Hạng, sau khi liên thông máy chủ thì tất cả các danh sách bảng xếp hạng sẽ bị xóa trắng. Sau khi người chơi tham gia đăng nhập vào máy chủ liên thông và tham gia hoạt động sẽ bắt đầu cập nhật lại.

 

Mọi thắc mắc về việc liên thống máy chủ quý tu sĩ có thể liên hệ các kênh hỗ trợ như Hotline hoặc trang hỗ trợ để được giải đáp một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Hy vọng với sự hợp nhất này, quý tu sĩ có thể gặp được đối thủ xứng tầm, bằng hữu có thể gặp tâm giao, anh hùng có thể tìm được thuyền quyên cùng phối ngẫu. Chúc quý tu sĩ có những trải nghiệm thú vị cùng Ma Kiếm Truyền Kỳ!

 

Thất Nguyệt kính báo