Cẩm Nang

Trang chủ > Cẩm nang

Bảo mật tài khoản

17/12/2015

Với mong muốn đem lại những dịch vụ tiện ích và an toàn nhất, BQT Ma Kiếm Truyền Kỳ xin giới thiệu tới người chơi chức năng Quản lý tài khoản. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, mọi thông tin cá nhân của người chơi sẽ được hệ thống bảo vệ hoàn toàn. Nếu chẳng may bị mất pass, người chơi chỉ cần xác thực lại số điện thoại hoặc email, hệ thống sẽ khôi phục lại tài khoản ngay lập tức.

Cập nhật thông tin tài khoản - Bảo vệ tài khoản

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản ID GOSU, người chơi truy cập vào trang https://id.gosu.vn/Account/Msg để xác thực số điện thoại đồng thời mở email để nhấp link kích hoạt tài khoản.

Việc xác thực với hệ thống bằng số điện thoại và email sẽ tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra nếu có tranh chấp tài khoản hoặc hack tài khoản.

Đối với trường hợp kích hoạt qua điện thoại, người chơi soạn tin nhắn theo cú pháp GS <tên tài khoản> gửi 6058. Ví dụ: GS NGUYENVANA gửi 6058.

Lưu ý

Lệ phí SMS chỉ tốn 500 VNĐ.

Hệ thống sẽ gửi trả một tin nhắn có chữ mã OTP vào số điện thoại mà người chơi đã gửi. Nhập mã OTP, sau đó chọn Xác nhận.

Hệ thống gửi thông báo thành công để hoàn tất tiến trình xác thực.

Lưu ý

Mỗi mã OTP chỉ tương ứng với đúng số điện thoại đã gửi cú pháp về tổng đài.

Sau khi xác thực số điện thoại thành công, hệ thống sẽ chỉ chấp nhận cung cấp mật khẩu mới khi người chơi sử dụng đúng số điện thoại đó để gửi tin nhắn yêu cầu.

Ngoài việc xác thực tài khoản, người chơi cũng cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để tiện cho việc hỗ trợ khi có trường hợp bất trắc xảy ra.

Thay đổi - Lấy lại mật khẩu

Sau khi đăng nhập thành công vào trang https://id.gosu.vn/ chọn Đổi mật khẩu

Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, và chọn hình thức xác thực qua Phone hoặc Email

Đối với hình thức xác thực qua Phone, người chơi soạn tin theo cú pháp: XN DT <tên tài khoản> gửi 8098. Ví dụ: XN DT NGUYENVANA gửi 8098.

Lưu ý

Lệ phí mỗi SMS chỉ tốn 500 VNĐ.

Tin nhắn được chấp nhận phải gửi từ số điện thoại đã xác thực trước đó.

Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại và mã bảo vệ. Hệ thống gửi thông báo thành công nếu xác nhận các thông tin đã nhập là đúng.

Trường hợp người chơi quên mật khẩu, hãy chọn Quên mật khẩu, nhập thông tin tài khoản và email đã đăng ký. Hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu mới qua email này.

Hy vọng với những hướng dẫn này, người chơi có thể yên tâm hoàn toàn với những đầu tư vào đam mê, sở thích của bản thân mà không phải lo mắc phải những rủi ro thường gặp.

 

Thất Nguyệt kính báo